0 Cung cấp người giúp việc (osin)
Cung cấp người giúp việc (osin)
Bạn đang bận rộn với công việc hiện tại? Nhà bạn có em bé? Nhà bạn có người cao tuổi cần chăm sóc? … Và bạn đang cần một người giúp việc để lo toan gánh nặng công việc gia đình để bạn có thể yên tâm cho công việc, học hành. Thế nhưng việc lựa chọn một người giúp việc có thể làm việc ngay trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể giao phó những việc tin tưởng như người nhà thì không phải dễ. Hãy để điều đó cho chúng tôi. Cleanmore với dịch vụ cung...
Trang chủ »Cung cấp tạp vụ » Tạp vụ gia đình » Cung cấp người giúp việc (osin) »
Hotline: 0903 229 996
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Dũng 0903442004

  • Mr. Công 0987038159

  • Ms Chi 0963 824 898

  • Ms Trang 096 2244690

Cung cấp người giúp việc (osin)Bạn đang bận rộn với công việc hiện tại?

Nhà bạn có em bé?

Nhà bạn có người cao tuổi cần chăm sóc?

Và bạn đang cần một người giúp việc để lo toan gánh nặng công việc gia đình để bạn có thể yên tâm cho công việc, học hành.

Thế nhưng việc lựa chọn một người giúp việc có thể làm việc ngay trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể giao phó những việc tin tưởng như người nhà thì không phải dễ.

Hãy để điều đó cho chúng tôi. Cleanmore với dịch vụ cung cấp OSIN – người giúp việc, chúng tôi cung cấp những nhân sự có nguồn gốc, hồ sơ rõ àng. Không chỉ có thế, người giúp việc được cử đến đã có những kỹ năng thành thạo trong việc giao tiếp, vệ sinh và cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất.

Khi một nhân viên được cử đến làm việc tại nhà bạn tức là bạn đã gửi gắm một sự tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi.

Nắm được yêu cầu đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến những gì là tốt nhất cho bạn.

Hãy gửi gắm sự tin tưởng đó cho chúng tôi.