0 Tạp vụ văn phòng
Tạp vụ văn phòng
Văn phòng công ty của bạn đang có những vấn đề vệ sinh? Văn phòng của bạn đang không có tạp vụ? Bạn đang lo lắng khi vấn đề vệ sinh văn phòng của mình đang gặp những vấn đề khó khăn? Khi tìm đến Cleanmore, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Với những nhân viên 100% được đào tạo bài bản trước và trong quá trình thực hiện công việc, Cleanmore cam kết bằng chính thương hiệu của mình về một dịch vụ không thể hoàn hảo hơn....
Trang chủ »Cung cấp tạp vụ » Tạp vụ văn phòng » Tạp vụ văn phòng »
Hotline: 0903 229 996
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Dũng 0903442004

  • Mr. Công 0987038159

  • Ms Chi 0963 824 898

  • Ms Trang 096 2244690

Tạp vụ văn phòngVăn phòng công ty của bạn đang có những vấn đề vệ sinh? Văn phòng của bạn đang không có tạp vụ? Bạn đang lo lắng khi vấn đề vệ sinh văn phòng của mình đang gặp những vấn đề khó khăn?

Khi tìm đến Cleanmore, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Với những nhân viên 100% được đào tạo bài bản trước và trong quá trình thực hiện công việc, Cleanmore cam kết bằng chính thương hiệu của mình về một dịch vụ không thể hoàn hảo hơn.

 

Khi một nhân viên tạp vụ của Cleanmore được cử đến quý khách hàng là một niềm tin của bạn đã gửi cho chúng tôi. Với nhân viên được trang bị kiến thức và thực hành về kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp, ý thức trách nhiệm trong công việc, tính trung thực và hơn hết là đạo đức nghề nghiệp. Cleanmore luôn tự tin khẳng định về những nhân viên của mình khi làm việc tại công ty của bạn.

 

Không những vậy, xuyên suốt quá trình làm việc tại địa điểm được giao, nhân viên của Cleanmore vẫn thường xuyên được học những lớp nâng cao kỹ năng ngay tại chính công trình mà họ đang đảm nhận bằng những thao tác thực hành từ bộ phận đào tạo.

Tiến tới chất lượng chuẩn ISO, ngoài việc kiểm tra thông qua giám sát thông thường hàng ngày, bộ phận ISO sẽ kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của khách hàng. Để họ có thể yên tâm về một dịch vụ tốt nhất.

 

Cleanmore nhận cung cấp tạp vụ cho tất cả các khách hàng:

-       Tạp vụ văn phòng.

-       Tạp vụ trường học.

-       Tạp vụ trung tâm thương mại.

-       Tạp vụ bệnh viện.

-       Tạp vụ tòa nhà.

-       Tạp vụ ngoài trời.

-       Tạp vụ cho nhà máy, xí nghiệp.

-       Tạp vụ nhà hàng, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.

-      

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.