0 Vệ sinh cây ATM
Vệ sinh cây ATM
Vệ sinh cây ATM với việc vệ sinh bụi bám trên bề mặt kính bên trong và bên ngoài cửa ra vào buồng ATM: sử dụng cụ và hóa chất chuyên dùng riêng để lau kính giúp kính trong suốt, làm tăng cường vẻ đẹp, sang trọng. Bên cạnh việc làm vệ sinh cho các buồng máy ATM, Cleanmore còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy tâm huyết và khả năng thích ứng công việc cao. Bảo đảm về điện, máy lạnh, quạt, các thiết bị khác đang có trong buồng ATM và kể cả sửa chữa các hư hỏng của buồng ATM trong quá trình...
Trang chủ »Cung cấp tạp vụ » Tạp vụ ngoài trời » Vệ sinh cây ATM »
Hotline: 0903 229 996
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Dũng 0903442004

  • Mr. Công 0987038159

  • Ms Chi 0963 824 898

  • Ms Trang 096 2244690

Vệ sinh cây ATM
Vệ sinh cây ATM với việc vệ sinh bụi bám trên bề mặt kính bên trong và bên ngoài cửa ra vào buồng ATM: sử dụng cụ và hóa chất chuyên dùng riêng để lau kính giúp kính trong suốt, làm tăng cường vẻ đẹp, sang trọng.

Bên cạnh việc làm vệ sinh cho các buồng máy ATM, Cleanmore còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy tâm huyết và khả năng thích ứng công việc cao. Bảo đảm về điện, máy lạnh, quạt, các thiết bị khác đang có trong buồng ATM và kể cả sửa chữa các hư hỏng của buồng ATM trong quá trình hoạt động là phần việc mà Viet Home Servives đang đảm nhận.