0 Vệ sinh nhà kho
Vệ sinh nhà kho
Kho bãi là nơi chứa đựng hàng hóa và các vật dụng, đồ dùng khác của công ty có thể nói là một nơi quan trọng trong công ty. Thế nhưng trong quá trình lưu trữ và sử dụng lâu ngày tạo ẩm mốc, bụi lưu lại thậm chí còn ẩm ướt gây thiệt hại đáng kể cho công ty, đặc biệt là những kho hàng hóa lớn. Do đó công tác vệ sinh nhà kho không phải một đơn vị nào cũng có thể thực hiện, đặc biệt là những nhà kho có diện tích rộng, nhiều khu và khó vệ sinh. Với dịch vụ Vệ sinh nhà kho của Cleanmore,...
Trang chủ »Vệ sinh công nghiệp » Vệ sinh nhà kho »
Hotline: 0903 229 996
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Dũng 0903442004

  • Mr. Công 0987038159

  • Ms Chi 0963 824 898

  • Ms Trang 096 2244690

Vệ sinh nhà kho

Kho bãi là nơi chứa đựng hàng hóa và các vật dụng, đồ dùng khác của công ty có thể nói là một nơi quan trọng trong công ty. Thế nhưng trong quá trình lưu trữ và sử dụng lâu ngày tạo ẩm mốc, bụi lưu lại thậm chí còn ẩm ướt gây thiệt hại đáng kể cho công ty, đặc biệt là những kho hàng hóa lớn. Do đó công tác vệ sinh nhà kho không phải một đơn vị nào cũng có thể thực hiện, đặc biệt là những nhà kho có diện tích rộng, nhiều khu và khó vệ sinh.

Với dịch vụ Vệ sinh nhà kho của Cleanmore, chúng tôi cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho giải pháp làm sạch. Với những nội dung làm sạch sau:

-       Làm sạch chung tổng quát xung quanh nhà máy, kho bãi, phân xưởng. Xử lý rác thô và cung cấp mặt bằng cần vệ sinh.

-       Vệ sinh toàn bộ đường đi lại, bãi gửi xe…

-       Làm sạch bên trong, quét dọn mạng nhện trên tường và trần.

-       Vệ sinh sạch các cửa ra vào, cửa chính, cửa phụ, cửa lùa, cửa đẩy, cửa thoáng và rèm nhựa.

-       Vệ sinh các thiết bị điện có trong phòng: quạt, điều hòa, đèn, biển báo, hộp cứu hỏa.

-       Xử lý sạch khu nhà vệ sinh.

-       Vệ sinh các bàn ghế và thiết bị văn phòng có liên quan.

-       Vệ sinh sàn, ngoài line sản xuất, hành lang và lan can. Vệ sinh các đường ống thoát nước, các cống rãnh…

-       Làm sạch hệ thống trên cao như đường điều hòa, khung sắt, mái xưởng….

-       Xử lý việc diệt và phòng ngừa côn trùng.-   

Do đó việc vệ sinh nhà kho thường xuyên sẽ đảm bảo cho quá trình sản xuất và kinh doanh được đảm bảo nhờ môi trường làm việc sạch sẽ, bên cạnh đó các thiết bị sẽ được bảo quản tốt, tránh hỏng hóc đáng kể.