0 Vệ sinh trọn gói
Vệ sinh trọn gói
Trong quá trình hoạt động làm việc của văn phòng, mặc dù là quản lý của công ty với bộn bề công việc song việc vệ sinh văn phòng là một công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận cao. Thế nhưng công việc đó lại làm mất nhiều thời gian của bạn. Công việc dọn văn phòng đôi lúc phát sinh những nhu cầu có thể là nhỏ nhặt mà bạn không thể kiểm soát hết được. Với dịch vụ Vệ sinh trọn gói của Cleanmore, bạn có thể yên tâm về tất cả các hạng mục làm sạch mà không mất nhiều thời...
Trang chủ »Cung cấp tạp vụ » Tạp vụ văn phòng » Vệ sinh trọn gói »
Hotline: 0903 229 996
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Dũng 0903442004

  • Mr. Công 0987038159

  • Ms Chi 0963 824 898

  • Ms Trang 096 2244690

Vệ sinh trọn gói

Trong quá trình hoạt động làm việc của văn phòng, mặc dù là quản lý của công ty với bộn bề công việc song việc vệ sinh văn phòng là một công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận cao. Thế nhưng công việc đó lại làm mất nhiều thời gian của bạn.


Công việc dọn văn phòng đôi lúc phát sinh những nhu cầu có thể là nhỏ nhặt mà bạn không thể kiểm soát hết được.

Với dịch vụ Vệ sinh trọn gói của Cleanmore, bạn có thể yên tâm về tất cả các hạng mục làm sạch mà không mất nhiều thời gian quản lý cũng như giám sát. Cleanmore sẽ có một tổ đội công nhân đến văn phòng của bạn và sẽ thực hiện theo quy trình làm sạch với các phần cần vệ sinh.


Quy trình làm sạch của gói vệ sinh trọn gói:

Bước 1: Xác định các hạng mục cần làm sạch.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ, hóa chất và giải phóng mặt bằng của chỗ cần vệ sinh

Bước 3: Thực hiện quá trình vệ sinh theo tiêu chí: Từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

Bước 4: Hoàn thiện công trình và bàn giao.


Xuyên suốt trong quá trình thực hiện vệ sinh, bên Cleanmore luôn có giám sát nhằm đảm bảo cho việc đúng kỹ thuật cũng như đúng quy trình và đảm bảo tính liên kết giữa các nhân viên trong khi thực hiện.

Giám sát của Cleanmore có trách nhiệm bàn giao mặt bằng sau khi đã thi công. Do đó bạn sẽ nhận lại được văn phòng của mình theo đúng các yêu cầu ban đầu đã đề ra.


Không những chỉ cam kết về tính hữu dụng trong chất lượng, với gói dịch vụ vệ sinh trọn gói này, Cleanmore còn mong muốn mang đến cho bạn một chi phí thấp nhất trong việc vệ sinh.

Do đó khi bạn có nhu cầu, Cleanmore cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất về một dịch vụ rẻ hàng đầu tại Hà Nội song chất lượng luôn đảm bảo.